A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Viettel tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" tại cụm xã Cán Cấu

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, chương trình đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh các trường xã Lử Thẩn, Lùng Sui, Cán Cấu có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.

Chương trình Vì em hiếu học với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn" được tập đoàn Viễn thông Quân đội phối hợp với Bộ GD&ĐT triển khai trong giai đoạn 2014-2024 với mục đích nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai. Ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, chương trình đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh các trường xã Lử Thẩn, Lùng Sui, Cán Cấu có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập.

 

Tham dự trương trình vinh hạnh có sự hiện diện của đồng chí Lý Seo Dìn- Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Vũ Văn Cài - Bí thư huyện ủy Si Ma Cai, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tich UBND huyện Si Ma Cai cùng các lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Các em học sinh đội văn nghệ xung kích trường PTDTBTTH xã Cán Cấu và Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu gửi tới trương trình các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Màn đồng diễn múa gậy sinh tiền mang đậm đà bản sắc dân tộc của các em học sinh trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu.

Bà Hồ Thị Thu Hà giám đốc chi nhánh Viettel Lào Cai và các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các em học sinh.

 

Những suất học bổng mà các em nhận được từ Tập đoàn Viettel là sự động viên lớn giúp các em có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập.


Tác giả: Đặng Thị Ngọc Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 1.547
Video Clip