TẾT TRUNG THU

Thực hiện kế hoạch của HĐĐ tỉnh Lào Cai, HĐĐ của huyện Si Mai Cai về tổ chức hội thu kế hoạch nhỏ “Qùa trung thu tặng bạn”, sáng ngày 21/9/2021 Liên đội trường PTDT BT THCS Xã Cán Cấu phối hợp với Hội đồng nhân dân xã Cán Cấu đã tổ  chức thành công hội thu kế hoạch nhỏ. Thu hút 100% giáo viên và học sinh tham gia trao 17 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đến dự với ngày hội có các bác lãnh đạo hội đồng nhân dân xã Cán Cấu.

Hội đồng nhân dân xã Cán Cấu trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một mùa trăng trung thu đặc biệt đối với các bạn học sinh. Mặc dù không được đi rước đèn, phá cỗ trông trăng, giao lưu văn nghệ. Nhưng các bác, cô chú lãnh đạo, thầy cô, bố mẹ luôn giành sự quan tâm nhiều nhất đến các em.

Các em học sinh vui tết trung thu tại lớp học

Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để các em cùng tham gia, chia sẻ. Giúp các em có một Tết trung thu đáng nhớ, vui vẻ mà vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid.

Các em được vui chơi, khám phá

Các em học sinh vui tết trung thu tại lớp học

Người viết: Lù Thị Chiều