Khám sức khỏe cho học sinh trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu đợt 1, năm học 2020-2021

Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu phối hợp với Phòng khám đa khoa khu vực xã Cán Cấu khám sức khỏe cho học sinh đợt 1, năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch phối hợp với khám sức khỏe cho học sinh trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu với Phòng khám đa khoa khu vực xã Cán Cấu. Chiều ngày 17/11/2020, tại trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, Phòng khám đa khoa khu vực xã Cán Cấu tổ chức khám sức khỏe cho học sinh đợt 1, năm học 2020-2021. Với mục tiêu:

Củng cố y tế, nâng cao năng lực cho giáo viên kiêm nhiệm công tác Y tế trong nhà trường, cải thiện điều kiện vệ sinh, môi trường học tập để chăm sóc bảo vệ sức khoẻ ban đầu cho học sinh; đảm bảo cho các em được phát triển tốt về thể chất, tinh thần, trí tuệ, có lối sống lành mạnh.

Từng bước nâng cao hoạt động của y tế trường học, điều tra tình hình sức khoẻ và bệnh tật của học sinh trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp thích hợp làm giảm các yếu tố gây bệnh trong học đường như: Cận thị, cong vẹo cột sống, các bệnh về tai, mắt, mệt mỏi do học tập căng thẳng….).

Một số hình ảnh cán bộ y tế Phòng khám đa khoa khu vực Cán Cấu khám bệnh cho học sinh nhà trường

Lương Xuân Bình - PHT trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu