A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi ngày cả nước Khai giảng năm học mới và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường PTDT BT THCS xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi ngày cả nước Khai giảng năm học mới và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, trường PTDT BT THCS xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

        Đồng chí Đặng Văn Trịnh Ủy viên Ban thường vu, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy tới dự và đánh trống khai giảng năm học mới. Tham dự buổi Lễ còn có lãnh đạo lãnh đạo các phòng chuyên môn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cán Cấu, cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên và trên 230 em học sinh nhà trường.

 

Đ/c Đặng Văn Trịnh - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đánh trống khai trường

           Trong năm học vừa qua, trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu đã quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động; đoàn kết, phát huy trí tuệ và sức mạnh của tập thể, tích cực đổi mới trong quản lí và giảng dạy, tạo được niềm tin với cha mẹ học sinh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Thầy Phạm Văn Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

          Năm học 2019-2020, với sự cố gắng của thầy và trò, trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong việc huy động học sinh ra lớp, học sinh đi học chuyên cần, xã duy trì PCGD - XMC; duy trì Kiểm định chất lượng, đạt chuẩn quốc gia. Trong năm học vừa qua đã có 17 GV dạy giỏi cấp trường, duy trì 02 GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện 100% CB, GV, NV hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 30,4 % HTXSNV. 100% học sinh được đánh giá, xếp loại và chuyển lớp. Trường đạt giải nhì trong hội thi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn cấp tỉnh, có 04 học sinh đạt giải thi vẽ tranh bảo vệ môi trường cấp tỉnh, 6 học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện, có 01 sản phẩm đạt giải cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ, ... Ngoài công tác dạy học, các đơn vị trường còn chú trọng rèn cho các em học sinh các kĩ năng sống, kĩ năng vệ sinh cá nhân, kĩ năng chăm sóc và tự bảo vệ sinh, nấu ăn, từ đó học sinh mạnh dạn trong giao tiếp và bước đầu có kĩ năng để phục vụ cuộc sống sau này.

         Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Văn Trịnh - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời tin tưởng với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo của các thầy, cô giáo; sự chăm ngoan, vượt khó của các cháu học sinh, cùng sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình của chính quyền, nhân dân trên địa bàn, năm học 2020 - 2021, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của xã hội.

Các đại biểu chụp ảnh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

           Tiếp đó, các đại biểu đã và trồng cây lưu niệm trong khuân viên nhà trường và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian với các em học sinh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 13
Năm 2020 : 2.521
Video Clip
Văn bản mới