A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao học bổng "Vì em hiếu hoc"

Chương trình Vì em hiếu học với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn" được tập đoàn Viễn thông Quân đội phối hợp với Bộ GD&ĐT triển khai trong giai đoạn 2014 - 2024 với mục đích nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hôm nay, ngày 6 tháng 11 năm 2019, tại Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, chương trình đã trao 50 xuất học bổng cho các em học sinh các trường xã Lử Thẩn, Lùng Sui, Quan Thần Sán, Cán Cấu, Sán Chải có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo có nhiều cố gắng trong học tập và đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Tới tham dự và trao học bổng “Vì em hiếu học” tại cụm trường xã Cán Cấu có đ/c chí Trịnh Ngọc Khánh giám đốc chi nhánh Viettel Si Ma Cai, đại diện các đơn vị trường PTDTBT TH&THCS của 5 xã và 50 em học sinh được nhận học bổng của các trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu.

Những xuất học bổng đã giúp cho các em học sinh của các trường bớt đi phần nào khó khăn vất vả nơi vùng cao còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các em, những chủ nhân tương lại của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Thuận hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu thay mặt cho các thầy cô và học sinh được nhận học bổng của các xã Lử Thẩn, Lùng Sui, Cán Cầu, Quan Thần Sán, Sán Chải cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn viễn thông quan đội Viettel và chi nhánh Viettel Si Ma Cai.

Một số hình ảnh từ buổi trao học bổng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 355
Năm 2020 : 1.264
Video Clip