A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TỐT TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

Căn cứ Quyết định số 257 QĐ/SGD&ĐT ngày 29 tháng 3 năm 2021 về việc công nhận học sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 Trường PTDT BT THCS Xã Cán Cấu có đội tuyển gồm 02 học sinh tham gia trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn GDCD. Trong đó, có em Ly Thị Lù đạt số điểm là 14,0 điểm và được giải Nhì, em Giàng Thị Mào đạt số điểm là 7,75 tuy chưa đạt giải nhưng Nhà trường vẫn trao thưởng động viên. Có được kết quả đó nhờ vào sự cố gắng, tìm tòi và ham học hỏi, khả năng giải quyết các tình huống thực tế của các em. Kết quả đó cũng nhờ Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn đã tạo điều kiện, động viên kịp thời cả cô và trò trong quá trình bồi dưỡng, khẳng định được phương pháp truyền thụ và bồi dưỡng của cô giáo Giàng Thị Xay.

Để tuyên dương kịp thời kết quả đó, trong giờ chào cờ ngày 12 tháng 4 năm 2021, nhà trường đã tổ chức tuyên dương đội tuyển học sinh giỏi và cô giáo bồi dưỡng môn GDCD và mong muốn các giáo viên, học sinh toàn trường tiếp tục cố gắng duy trì những thành tích đã đạt được ở các Kỳ thi HSG cũng như kì thi THPT sắp tới.

Thầy giáo Lê Duy Đông - Hiệu trưởng Nhà trường tặng thưởng cho học sinh và cô giáo bồi dưỡng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 84
Năm 2022 : 84
Video Clip
Văn bản mới