TRUNG TÂM VIETTEL HUYỆN SI MA CAI TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM HỌC 2020-2021 TẠI CỤM XÃ CÁN CẤU

Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2020, tại Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu, trung tâm Viettel huyện Si Ma Cai đã trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh các trường PTDTBT TH và PTDTBT THCS xã Lùng Thẩn 1, Lùng Thẩn 2, Cán Cấu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo có nhiều cố gắng trong học tập và đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Chương trình “Vì em hiếu học” với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn" được tập đoàn Viễn thông Quân đội phối hợp với Bộ GD&ĐT triển khai trong giai đoạn 2014 - 2024 với mục đích nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tới tham dự và trao học bổng “Vì em hiếu học” tại cụm trường xã Cán Cấu có lãnh đạo Trung tâm Viettel Si Ma Cai, đại diện các đơn vị trường PTDTBT TH, PTDTBT THCS của cụm xã và 30 em học sinh được nhận học bổng của các trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu.

Lãnh đạo trung tâm Viettel, Hội khuyến học huyện, lãnh đạo các trường trao học bổng cho các em học sinh

Những xuất học bổng đã giúp cho các em học sinh của các trường bớt đi phần nào khó khăn vất vả nơi vùng cao còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các em, những chủ nhân tương lại của đất nước. Mỗi xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng bao gồm 200.000 đồng tiền mặt, 01 chiếc ba lô, 02 chiếc áo khoác gió ấm mùa đông, 01 chiếc chăn bông ấm đắp mùa đông, 01 cặp lồng./.

Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu