TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ THCS XÃ CÁN CẤU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Si Ma Cai về việc tổ chức các hoạt động sau tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, trường PTDT bán trú THCS xã Cán Cấu đã xây dựng kế hoạch để tổ chức các hoạt động nhằm chào xuân Kỷ Hợi và thu hút học sinh ra lớp sau kì nghỉ lễ dài.

Ngay trong ngày đầu tiên nhà trường tổ chức cho học sinh giao lưu văn nghệ chào xuân với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường và các chi đội biểu diễn.

Cũng ngay trong buổi sáng ngày 11/2 nhà trường tổ chức cho học sinh thi đấu kéo co giữa các lớp thu hút học sinh hào hứng tham gia, giải nhất đã thuộc về chi đội lớp 6B.

Trong buổi chiều ngày 11/2 nhà trường tổ chức trồng cây đầu xuân chăm sóc cải tạo vườn rau, vườn hoa, cây cảnh...

Từ 16h nhà trường tổ chức ăn tết cho học sinh toàn trường trong không khí vui tươi ấm cúng. Sau khi tổ chức ăn tết cho học sinh BGH cùng với các thầy cô giáo vào tham hỏi chúc tết gia đình phụ huynh học sinh.

Trong khuôn khổ Lễ hội mừng xuân của nhà trường còn kéo dài trong các buổi chiều từ ngày 11/2 đến hết chiều 15/02/2019 với rất nhiều các hoạt động lí thú và bổ ích khác như sinh hoạt câu lạc bộ văn nghệ, thêu thổ cẩm, thể dục thể thao, thi nấu cơm... Các hoạt động là dịp để các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí tạo một tâm thế thật tốt để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ học tập trong học kì II.