Trường PTDT BT THCS xã Cán Cấu tổ chức "Lễ tri ân học sinh lớp 9"

Chiều ngày 22/5/2019, trường PTDT BT THCS xã Cán Cấu tổ chức "Lễ tri ân cho học sinh lớp 9" niên khóa 2015-2019.

Tới dự với buổi lễ có Đ/C Tráng Hồng Phong- Phó chủ tich xã; Đ/C Sùng Seo Pao- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; Đ/C Nguyễn Đức Thuận- Hiệu trưởng nhà truờng, toàn thể phụ huynh khối 9, cùng các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh của nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khối 9 biểu diễn

Ngay sau phần báo cáo thành tích, Em Tráng Thị Nguyệt Nga, em Giàng Thị Hương- học sinh lớp 9A, thay mặt cho các em học sinh khối 9 phát biểu tri ân đến cha mẹ, thầy cô giáo. Lời phát biểu nghẹn ngào, rưng rưng cảm xúc của các em đã phần nào thấy được sự truởng thành từng ngày của các em.

em Giàng Thị Hương- học sinh lớp 9 phát biểu tri ân thầy cô, cha mẹ.

em Tráng Thị Nguyệt Nga- học sinh lớp 9 phát biểu tri ân thầy cô, cha mẹ.

HS tri ân và trao thư, trao quà cho nhà trường

Thầy Nguyễn Đức Thuận- Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tình cảm các em khối 9 đã dành cho nhà trường và chúc các em tiếp tục học tập, rèn luyện tốt ở môi trường mới.

Đ/C Tráng Hồng Phong- Phó chủ tịch xã  phát biểu

Buổi Lễ đã thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp với các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, để lại niềm tự hào, lòng yêu nghề cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và niềm vui vô bờ bến đối với các em học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Ngyễn Thị Thu Huyền
Nguồn: Trung tâm Truyền thông giáo dục