Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”

Trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu tổ chức ngày hội

“Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), trong buổi chiều ngày 25/3/2019, trường PTDT BT THCS xã Cán Cấu đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" với nhiều hoạt động bổ ích, thu hút được đông đảo đoàn viên và các em học sinh tham gia.

Tham gia ngày hội, các em học sinh được tham gia 2 phần thi: kéo co và bước chân thần tốc. Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo bầu không khí sôi nổi trong nhà trường.

Tham thi đấu gồm 8 chi đội, thi đấu vòng tròn, với tinh thần “học hết sức, chơi hết mình. Các trận đấu gay cấn, những tiếng reo hò cổ vũ của khán giả và sự động viên, khích lệ của các thầy cô giáo đã tiếp thêm sức mạnh cho các đội thi. Tiếng trống hối hả, dồn dập càng như thúc giục làm cho bầu không khí của cuộc thi mỗi giây phút càng thêm phần nóng bỏng trên sân....

Kết thúc ngày hội, giải Nhất đã thuộc về chi đội 8B, chi đội 7A đạt giải Nhì, chi đội 9A, 9B đạt giải Ba, các chi đội 6A, 6B, 8A, 7B đạt giải khuyến khích.

Tác giả: Thu Huyền

Bí thư Đoàn trường