A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THẢO Về đảm bảo an toàn trong các trường học, bán trú tự quản, dạy nghề, xây dựng mỗi trường một vườn cây

 

Thực hiện theo kế hoạch số 167/KH-SGD&ĐT ngày 4/10/2019 của Sở GD&ĐT Lào Cai về kế hoạch tổ chức Hội thảo đảm bảo an toàn trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, bán trú tự quản, dạy nghề, xây dựng mỗi trường học một vườn cây và công tác quản lý nội trú, bán trú.

Ngày 24 tháng 10 năm 2019 các trường xã Cán Cấu đã tổ chức Hội thảo về đảm bảo an toàn trong các trường học; bán trú tự quản, dạy nghề, xây dựng mỗi trường học một vườn cây năm 2019 - 2020. Đến dự buổi Hội thảo và tham gia khảo sát có lãnh đạo, chuyên viên Sở GD&ĐT, đại biểu gồm các trường trực thuộc Sở và đại biểu thuộc Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, Mường Khương.

Từ 8h đến 9h30 phút đoàn đại biểu đã tham quan, khảo sát các hoạt động của các Mầm non và PTDTBT Tiểu học. Đoàn đi thăm quan khu vực ăn, ở sinh hoạt của học sinh bán trú: phòng ở của học sinh, nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm và vườn rau xanh tại khu vực sân bán trú của các trường.

Từ 9h-10h30 đoàn thăm thăm quan khu vực ăn, ở sinh hoạt của học sinh bán trú: phòng ở của học sinh, nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm và vườn rau xanh tại khu vực sân bán trú của trường PTDTBT THCS xã Cán Cấu. Đoàn thăm quan và cùng trải nghiệm các hoạt động tập thể như: múa sênh tiền, nhảy hiện đại thăm quan hoạt động các câu lạc bộ may thêu thổ cẩm địa phương, vẽ, thể dục thể thao: đánh cầu, đẩy gậy,… cùng trải nghiệm mua sắm và thưởng thức các sản phẩm địa phương qua 03 gian hàng trưng bày tại sân trường.

 

 

Đoàn tham quan ca khu vự bán trú và vườn rau của nhà trường

Sinh hoạt của Câu lạc bộ may thêu thổ cẩm của nhà trường

Sinh hoạt của câu lạc bộ mỹ thuật của nhà trường

Từ 10h30’-11h30 các đại biểu tham dự tiến hành thảo thảo luận tại phòng hội đồng nhà trường về kết quả và các giải pháp đã thực hiện Về đảm bảo an toàn trong các trường học, bán trú tự quản, dạy nghề, xây dựng mỗi trường một vườn cây.

 

Về đảm bảo an toàn trong các trường học, bán trú tự quản, dạy nghề, xây dựng mỗi trường một vườn cây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 1.547
Video Clip